• Giới Thiệu Trung tâm Đào Tạo Queen Zone

  • Trung tâm Đào Tạo  Queen Zone  trong lĩnh vực nghiên cứu và hoạt động giảng dạy từ nhiều năm nay. Trung tâm có đội ngũ Giảng Viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.
  • Trung tâm đào tạo Queen Zone luôn thường xuyên khai giảng khóa học, mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học.
  • Trung tâm đào tạo Queen Zone đào tạo các lĩnh vực sau:
  STTĐào tạo làm đẹpĐào tạo kỹ năng biểu diễnĐào tạo thiết kế thời trang
  1

  Khóa trang điểm chuyên nghiệp

  Người mẫu chuyên nghiệpÁo dài
  2Phun săm thẩm mỹNgười mẫu nhíDạ hội
  3Khóa làm nail chuyên nghiệpKỹ năng trình diễn cho Doanh nhân 
  4Khóa trang điểm cá nhân  

  KH TMV Bich Nguyet 40 (1)

  • Trung tâm đào tạo Queen Zone chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề làm đẹp, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ, bên cạnh đó các Giảng Viên tại Trung tâm là các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp đại học với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ với phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, hấp dẫn và nhiệt tình nhắm giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu sâu rộng hơn. Học viên có thể lựa chọn cho mình những chương trình học nghề phù hợp hơn thông qua các khóa học từ căn bản đến chuyên sâu. Các khóa học của chúng tôi cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất.
  • Môi trường học nghề chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, Trung tâm đào tạo Queen Zone luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học nghề làm đẹp.

  Tải Xuống

  • Để có một nghề nghiệp thu nhập cao, ổn định ở trong nước hay ngoài nước thì Trung tâm đào tạo Queen Zone chính là địa điểm tin cậy hàng đầu, điểm đến của các bạn học viên vì tại nơi đây các bạn sẽ an tâm, tự tin hơn với tay nghề của mình. Ngoài ra Trung tâm đào tạo Queen Zone luôn song hành hỗ trợ với các bạn đang tham gia khóa học và sau khi ra nghề, hành nghề.