HỌP BÁO RA MẮT VÀ CÔNG BỐ CUỘC THI “HOA KHÔI THỦ ĐÔ HÀ NỘI NĂM 2019”

Backdrop Họp Bao HKMT 393x168cm LED 01

Backdrop Họp Bao HKMT 393x168cm LED 01

Chiều ngày 21/4/2019 tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy – 87 Láng Hạ, P.Thành Công, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Queen Zone đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc đại diện cho Thủ Đô

Ban tổ chức và Ban giám khảo trả lời câu hỏi của các Nhà báo. Phóng viên

Với mong muốn tạo sân chơi cho giới trẻ Thủ đô được giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức, tìm hiểu và quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch cho Thành phố Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Công ty Cổ phần Queen Zone đã tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Thủ đô năm 2019”. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vì sức khỏe, nét đẹp văn hóa truyền thống và vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là địa bàn Thành phố Hà Nội được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp phép.

Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người Phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp. Cuộc thi là nơi các nữ thanh niên trên địa bàn Thủ đô thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

IMG 3964

Trong vòng 30 năm, Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tâm hồn người con gái Việt. Trải qua nhiều thời kì, cuộc thi nhan sắc còn nâng tầm hơn không chỉ tìm kiếm và tôn vinh sắc đẹp mà còn là cầu nối để phái yếu thể hiện tài năng, bản lĩnh và chung tay xây dựng đất nước phát triển, giàu mạnh và giúp môi trường thêm xanh sạch đẹp.

So với các cuộc thi nhan sắc khác, “Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019” mang đến một màu sắc khác biệt, nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng và cho hình ảnh của Thủ đô Hà Nội ngàn năm Văn hiến. Các thí sinh đủ điều kiện dự thi là không thẩm mỹ, đã từng sinh sống, học tập tại Hà Nội. Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệu đồng. Nhà tài trợ Vương miện cũng bật mí, chiếc vương miện của cuộc thi cũng sẽ mang những đặc trưng riêng của cuộc thi, mang cái hồn của Thủ đô Hà Nội và chứa đựng nhiều ý nghĩa giá trị.

Phát biểu tại buổi họp báo nhà thiết kế Lý Minh Tuấn- Giám đốc Công ty Cổ phần Queen Zone Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “mục đích của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 lần này nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến đang chuyển mình đổi mới, ngày càng phát triển và hưng thịnh, đồng thời đưa ra một tiêu chuẩn mới cho cuộc thi tìm kiếm người đẹp ở Việt Nam nói chung và ở Thủ đô Hà Nội nói riêng, đề cao tri thức và cống hiến cho cộng đồng, đất nước. Qua đó, người phụ nữ Việt Nam vươn mình ra đấu trường sắc đẹp Quốc tế là đại diện quảng bá hình ảnh nước nhà đang trên đà phát triển về văn hóa và kinh tế, là đất nước đầy tiềm năng cho sự hợp tác hữu nghị Quốc tế bền lâu”.

IMG 0083

“Trưởng ban tổ chức – NTK Lý Minh Tuấn phát biểu tại buổi họp”

Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019 là sự kiện tiến tới chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời giúp tuổi trẻ Việt Nam hướng tới các hành động vì an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng đất nước.

Đối tượng tham dự cuộc thi là nữ công dân Việt Nam sống và làm việc tại Hà Nội, tuổi từ 18 đến 26, có chiều cao từ 162 cm trở lên, chưa từng kết hôn, sinh con; chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính…

IMG 4590

“Ban tổ chức chụp ảnh cùng khách mời cuối buổi họp”

Cuộc thi được diễn ra từ tháng 3/2019 đến tháng 11/2019 tại Hà Nội. Địa điểm nộp hồ sơ Văn phòng Công ty cổ phần Queen Zone: địa chỉ số 2, ngách 10 Ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội; Tel: 024. 22166567 hoặc www.queenzone.vn để đăng ký trực tuyến.